Tờ rơi màu, bạn nên chọn màu sắc nào là tốt nhất

Tờ rơi màu mà bạn đang cần thiết kế. Đòi hỏi những màu sắc phù hợp với nhau. Đa số sẽ có nhiều màu sắc. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi chọn tông màu chính cho tờ rơi của mình. Hãy theo dõi bài viết này và lựa chọn màu sắc phù hợp với nghành ngề của mình.

Trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị in tờ rơi thành công, vấn đề màu sắc là quan trọng nhất. Một số màu sắc thu hút sự chú ý của khách hàng làm tăng doanh số. Dưới đây là 14 màu dành cho tờ rơi tốt nhất.
Thiết kế tờ rơi hoặc các công cụ quảng cáo của công ty cho doanh nghiệp của bạn có thể là một quá trình căng thẳng. Chọn màu sắc và phông chữ và các tùy chọn thiết kế khác có vẻ phức tạp đối với nhiều người.

Nếu cần thiết kế tờ rơi. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi sẽ có nhân viên thiết kế dành cho bạn.

Tại sao màu sắc lại quan trọng khi bạn in tờ rơi

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc là một yếu tố quan trọng khi mọi người chọn doanh nghiệp nào sẽ đặt hàng. Vì vậy, khi bạn đang tạo ra chiến lược in tờ rơi tiếp thị của mình. Điều cần thiết là phải làm cho màu sắc của bạn đúng.

Một số màu sắc có thể làm cho mọi người cảm thấy một số cảm giác nhất định. Một số truyền đạt những cảm xúc nhất định mà bạn muốn mọi người liên kết với công ty của bạn, một số làm ngược lại.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách 14 màu dành cho tờ rơi tốt nhất này. Để bạn có thể chọn màu nào là tốt nhất cho công ty của bạn.

1. Tờ rơi màu đỏ

Tờ rơi màu, bạn nên chọn màu sắc nào là tốt nhất

Màu đỏ là màu tuyệt vời để tiếp thị vì nó biểu thị niềm đam mê, động lực và sức mạnh.

Đó là một màu sắc mạnh mẽ sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin trong nhân viên và khách hàng của bạn.

Các công ty sử dụng màu đỏ trong tiếp thị của họ thường được cho là mạnh hơn đối thủ cạnh tranh. Màu đỏ giao tiếp cường độ và đi vào tiềm thức của con người. Thật tuyệt vời cho các công ty đang hy vọng sẽ nhanh chóng nhận được “sự thúc đẩy mua hàng” từ khách hàng.

Cường độ của màu sắc là những gì làm cho màu đỏ trở thành một trong những màu bắt mắt nhất. Nhưng bạn nên sử dụng nó một cách tiết kiệm. Quá nhiều màu đỏ có thể trông không thực sự đẹp.

2. Tờ rơi màu xanh lục

Màu xanh là một trong những màu phổ biến nhất. Trong thực tế, trong một số nghiên cứu, nó đã được tìm thấy là yêu thích của cả nam và nữ. Tại sao lại thế này?

Trái ngược với cường độ của màu đỏ. Màu xanh truyền đạt cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Người tiêu dùng cảm thấy nhẹ nhàng khi nhìn thấy màu xanh trong các tờ rơi hay các công cụ quảng cáo khác. Sự thoải mái và nhẹ nhàng này làm cho màu xanh trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức tài chính.

Sử dụng màu xanh trong tiếp thị in của bạn có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho công ty của bạn. Nếu bạn đang bán các sản phẩm có giá cao hơn.

Vì màu sắc sẽ giúp khách hàng của bạn căng thẳng về việc mua hàng lớn như vậy.

Chúng tôi với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ sẽ hướng dẫn bạn tạo ra tờ rơi hấp dẫn nhất.

3. Tờ rơi màu xanh lá

Bất cứ ai liên quan đến môi trường tự nhiên nên xem xét sử dụng màu xanh lá cây trong tiếp thị in ấn của họ.

Màu sắc tự động truyền đạt một kết nối với trái đất và một mối quan tâm để bảo tồn.

4. Tờ rơi màu tím

Nếu bạn đang hy vọng truyền đạt sức mạnh và sức mạn. Nhưng không muốn khuấy động cảm giác khẩn cấp điên cuồng mà màu đỏ tạo ra, bạn có thể muốn xem xét màu tím.

Màu tím có một cảm giác vương giả với nó. Truyền đạt sức mạnh và sự sang trọng, vì vậy đó là một màu sắc tuyệt vời cho các công ty muốn nổi bật.

Tất nhiên, như với bất kỳ màu nào, sắc thái bạn chọn sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm giác bạn đang giao tiếp với tờ rơi của bạn.

Màu tím là một trong những màu dễ uốn hơn về mặt cảm xúc liên quan đến bóng râm. Vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

5. Tờ rơi màu đen

Màu đen có vẻ không phải là sự lựa chọn màu sắc thông minh nhất cho tiếp thị in ấn. Nó thường liên quan đến những thứ như tuyệt vọng. Tuy nhiên, màu sắc hiệu quả hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Trong tiếp thị, màu đen là đậm. Cho dù bạn sử dụng màu trắng hay màu sáng khác cho văn bản của mình.

Nó sẽ tạo ra độ tương phản rõ rệt ngay lập tức. Cho phép tin nhắn của bạn thực sự bật. Chẳng hạn như chữ màu trắng.

Hiệu quả của việc sử dụng màu đen trên tờ rơi của bạn sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang có. Nếu bạn đang ở trong thị trường cao cấp cao cấp. Màu đen có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu không, bạn có thể muốn sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm trong tiếp thị in ấn của bạn.

6. Tờ rơi màu cam

Một sự thay thế khác cho màu đỏ, màu cam là màu sắc tốt cho các công ty hy vọng giao tiếp táo bạo mà không cần khẩn cấp.

Màu cam sẽ giúp công ty của bạn nổi bật vì nó khá hiếm trong nhiều tờ rơi hiện nay. Và nó cũng thực sự nổi bật so với hầu hết các nền tảng. Nếu màu thứ cấp của bạn đơn giản hơn như đen hoặc trắng, màu cam là một cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố mà không có vẻ quá hung dữ.

7. Tờ rơi tông màu trắng

Giống như màu đen, màu trắng là màu tuyệt vời cho những người tìm kiếm một thiết kế có độ tương phản cao cho tiếp thị in ấn của họ. Nhưng nó không chỉ tạo ra sự tương phản. Nó còn gợi ra một vài cảm giác có thể hữu ích trong chiến dịch tiếp thị của bạn.

Màu trắng làm cho mọi người nghĩ về sự sạch sẽ và một khởi đầu mới. Đó là màu của hy vọng và là nguồn gốc của nhiều cảm xúc tích cực cho mọi người.

Bóng râm cũng rất quan trọng ở đây. Nếu bạn đi quá nghiêm túc và sáng sủa. Nó sẽ cảm thấy quá sạch sẽ. Nếu bạn đi với một bóng râm ấm hơn, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

8. Tờ rơi màu hồng

Màu hồng có hiệu ứng tương tự như màu đỏ. Nhưng có thể làm việc như một màu nhấn tuyệt vời. Nó có một chút yếu tố giả tưởng khi được xử lý chính xác có thể thực sự có lợi cho chiến dịch tiếp thị của bạn, tùy thuộc vào nhân khẩu học của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn nổi bật. Màu hồng có thể hoạt động như một màu chính mạnh mẽ. Chỉ cần chắc chắn rằng điều này sẽ phù hợp với thương hiệu của bạn và sẽ không phản ánh kém về công ty của bạn.

9. Tờ rơi màu Teal

Màu Teal là một màu phổ biến trong năm 2018. Nó là sự pha trộn giữa màu xanh lá và màu xanh lục. Nó tạo ra một sự rung cảm mùa xuân, tạo ra rất nhiều cảm xúc tích cực. Nó có thể giúp khách hàng của bạn thấy rằng các sản phẩm của bạn có thể giúp họ cảm thấy hồi sinh và mới mẻ.

Nó cũng có một sự tinh tế cổ điển, mang đến cho mọi người cảm giác hoài cổ về một thời đã qua. Teal cũng mang trong mình nhiều hiệu ứng tích cực của màu xanh, với sự tinh tế độc đáo. Đó là một màu sắc tuyệt vời cho các tờ rơi vì lý do này.

10. Tờ rơi màu Vàng

Màu vàng là khó hơn để có được đúng, vì vậy bạn sẽ cần phải làm nghiên cứu của bạn. Đó là một màu rất mãnh liệt có thể gợi ra rất nhiều cảm xúc tích cực, nhưng cũng có một số màu tiêu cực nếu hiển thị không chính xác.

Thật thú vị, mặc dù, màu vàng thực sự giúp với bộ nhớ. Vì vậy, nếu mục đích của tờ rơi của bạn chủ yếu là nhận diện thương hiệu, bạn có thể muốn xem xét sử dụng màu vàng. Màu này in sâu vào tâm trí mọi người dễ dàng hơn rất nhiều so với màu khác.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều màu vàng, nó có thể rất mất phương hướng và khiến mắt bị mỏi nhanh hơn.

11. Vàng nhạt

Giống như màu tím, vàng nhạt cũng truyền đạt sự giàu có và quyền lực. Nó hoạt động tốt với các màu tương phản cao đơn giản như đen hoặc trắng.

Tuy nhiên, sử dụng vàng nhạt có thể không phù hợp ngành nghề. Vì đôi khi nó có thể truyền đạt một thái độ mạnh mẽ hơn so với bạn, khiến khách hàng của bạn xa lánh.

Nếu bạn muốn truyền đạt sự giàu có và quyền lực. Bạn nên làm theo cách khiến khách hàng cảm thấy rằng họ cũng có thể đạt được trạng thái đó nếu họ hợp tác với bạn.

Vàng cũng hiếm khi hoạt động như một màu chính. Và được sử dụng tốt nhất để làm nổi bật màu chính trên tờ rơi của bạn.

12. Tờ rơi màu Nâu

Màu nâu là một màu, giống như màu xanh lá cây, có mối quan hệ với trái đất. Tuy nhiên, nó cũng có các hiệp hội khác.

Màu nâu có thể làm cho tâm trí nghĩ về da, vốn gắn liền với sự giàu có. Nhưng nó cũng truyền tải một sự thực tế nhất định mà màu tím và vàng thiếu.

Màu sắc cũng cho thấy một cảm giác đáng tin cậy và an ninh. Điều rất quan trọng là tạo dựng niềm tin với khách hàng của bạn và sử dụng màu nâu có thể là một cách để bạn làm điều đó.

Hãy chắc chắn sử dụng màu sắc phù hợp. Mặc dù, màu nâu trơn không hấp dẫn với hầu hết mọi người. Nhưng một số tông màu cà phê và gỗ sẽ làm cho tờ rơi của bạn có vẻ thanh lịch hơn nhiều.

13. Tờ rơi màu Xám

Màu xám có vẻ là một màu nhàm chán lúc đầu. Nhưng nó cũng có thể truyền đạt một cảm giác tin tưởng. Màu xám miêu tả cảm giác của sự khôn ngoan và tuổi già. Bây giờ, bạn có thể không muốn xuất hiện. Nhưng màu sắc có thể mang lại cảm giác rằng bạn đã ở đây một thời gian và bạn biết những gì bạn đang làm.

Độ tin cậy này sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy rất an tâm khi họ nhìn vào tờ rơi của bạn và xem xét công ty của bạn.

Sử dụng nhiều sắc thái của màu xám, nhưng cũng chắc chắn bao gồm các mảng màu để thực sự làm cho tờ quảng cáo của bạn bật lên. Thêm vào đó, quá nhiều màu xám sẽ làm mọi người chán ngán và có thể khiến họ cảm thấy chán nản.

14. Tờ rơi màu Bạc

Bạc là một màu sắc khác liên quan đến sự giàu có . Tuy nhiên, ngày nay bạc phổ biến hơn vàng, nó tạo cảm giác thanh lịch và “mát mẻ” hơn.

Bạc cũng có các thuộc tính tương tự như màu xám, ngoại trừ cảm giác ít “cũ” hơn. Nó cảm thấy hiện đại và sang trọng và có những phẩm chất làm dịu nhất định về nó là tốt.

Màu bạc có lẽ không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho màu chính. Nhưng trông tuyệt vời khi được kết hợp với màu đen và nhiều màu khác. Sử dụng bạc là một cách tuyệt vời để truyền đạt sự giàu có và quyền lực. Mà không có một số thái độ kiêu căng mà vàng đôi khi có thể miêu tả.

Những màu sắc bạn sẽ chọn?

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách các màu tờ rơi này sẽ hữu ích khi bạn lên kế hoạch thiết kế tờ rơi cho chiến dịch tiếp thị in ấn của mình. Nếu bạn đang tìm cách đặt một số tờ rơi cho doanh nghiệp của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn với nhu cầu tiếp thị in ấn của bạn!

Bảng báo giá

Cuối cùng là bảng báo giá in tờ rơi của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *