Dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ

In ấn Ưu Việt với dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ. Luôn được khách hàng ủng hộ. Rất nhiều khách hàng thân thiết đã chọn dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé.

Nếu bạn đã từng ở bất kỳ không gian công cộng nào. Tôi chắc chắn bạn đã nhìn thấy những tờ rơi quảng cáo nơi bạn. Trên thực tế, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy rất nhiều loại tờ rơi khác nhau. Có rất nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc mà một tờ rơi có thể có. Nhưng, làm thế nào để bạn biết kích thước tờ rơi nào là tốt nhất cho bạn?

Đừng căng thẳng quá nhiều. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình tạo tờ rơi tốt nhất .

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ của chúng tôi nhé.

Dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ

Trước tiên, hãy xem bảng báo giá in tờ rơi của chúng tôi. Bảng giá đảm bảo rẻ nhất trong TPHCM nhé.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi

in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ
Bảng báo giá in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ

Rất xin lỗi vì chúng tôi chỉ có báo giá in ấn. Giá thiết kế sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy liên hệ để nhận báo giá thiết kế nhé.

Cách liên hệ dịch vụ  in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ của chúng tôi.

  • Chat trực tiếp tại ô chat bên góc phải nhé.
  • Điện thoại, zalo: 076 476 0567, 079 401 8802, 0933 489 544
  • Mail: inanuuviet@gmail.com

Một số hướng dẫn in ấn

Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn thiết kế hay chọn tờ rơi bạn cần in nhé.

Kích thước tờ rơi nào bạn nên sử dụng?

Vì vậy, hãy đi vào chọn kích thước tờ rơi hoàn hảo? Vâng, nó thực sự phụ thuộc vào phong cách của tờ rơi mà bạn muốn chọn. Chúng ta hãy đi qua các kích cỡ tờ rơi tiêu chuẩn và nói một chút về chúng.

Tờ rơi A7

Giấy A7 có lẽ là một trong những kích cỡ tờ rơi tiêu chuẩn nhỏ nhất mà bất kỳ ai cũng sẽ sử dụng ở 105mm x 74mm. Do kích thước nhỏ, các thương hiệu của nó sử dụng để nhanh chóng thu hút sự chú ý của ai đó, mà không làm quá tải họ với quá nhiều thông tin. Đây là một chiến thuật rất hữu ích, nhưng nếu bạn không thể đưa ra quan điểm của mình trong không gian được cung cấp, thì khách hàng tiềm năng của bạn có thể mất hoàn toàn sự quan tâm.

Chỉ cần cố gắng giữ cho nó ngắn và ngọt ngào, và A7 sẽ hoạt động tốt.

Tờ rơi A6

Giấy A6 có lẽ là một trong những kích cỡ tờ rơi tiêu chuẩn phổ biến hơn A7 mà các thương hiệu sử dụng. Với kích thước 148mm x 105mm, các tờ rơi của A6 có kích thước tương đương với một tấm bưu thiếp. Một lần nữa, kích thước tờ rơi này không lớn, nhưng nó thuận tiện cho người nhận nó. Không ai thực sự muốn được mang theo một mảnh giấy khổng lồ. Trên thực tế, hầu hết mọi người thậm chí có thể sẽ không chấp nhận một mảnh giấy lớn.

Kích thước tờ rơi A6 là sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian cho người sáng tạo và thông tin cho khách hàng. Nó cho phép một lượng không gian kha khá để có được điểm của bạn, nhưng không quá nhiều không gian để áp đảo bất cứ ai.

Tờ rơi A5

Khi chúng ta tiếp tục, kích thước tờ rơi sẽ trở nên lớn hơn. Giấy A5 lớn hơn so với A6 ở 210mm x 148mm và mọi thứ đều phổ biến nhất. Tờ rơi A5 rất có thể là những gì bạn sẽ được trao trong một trung tâm mua sắm hoặc tại một chương trình. Nhiều thương hiệu chọn kích thước tờ rơi này để giúp họ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giống như A6, A5 có kích thước nhỏ, nhưng nếu bạn sử dụng đúng cách, nó rất hiệu quả. Hầu hết thời gian, các thương hiệu sử dụng cả mặt trước và mặt sau của A5.

Tờ rơi A4

Mặc dù có một số trường hợp thương hiệu sử dụng khổ giấy A3. Nhưng A4 thường là kích thước lớn nhất mà họ sẽ sử dụng. Với kích thước 297mm x 210mm, kích thước tờ rơi A4 không chỉ là kích thước tờ rơi tiêu chuẩn. Mà là kích thước giấy tiêu chuẩn. Hầu hết các máy tính xách tay và giấy viết là A4.

Lý do hầu hết các thương hiệu không chọn lớn hơn A4 là vì kích thước tuyệt vời của nó. Khi bạn vượt qua A4, bạn sẽ không còn phải đối phó với tờ rơi nữa mà thay vào đó là áp phích. Tất nhiên, hãy nhớ rằng ý tưởng đằng sau một tờ rơi là làm cho nó thuận tiện và khiến khách hàng muốn lấy nó. Nếu bạn làm một tờ rơi quá lớn, bạn cũng có thể và không làm cho nó cả.

Những điều cần xem xét trước khi in

Theo như kích thước tờ rơi, các kích thước được liệt kê ở trên chắc chắn là phổ biến nhất. Tùy thuộc vào thông điệp bạn đang cố gắng thoát ra, bạn có thể chọn từ bất kỳ ai trong số họ và rất có thể họ sẽ thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo.

Điều đó đang được nói. Có một vài điều cần xem xét trước khi bạn lấy thiết kế cuối cùng của bạn để in:

Màu sắc

Sự lựa chọn màu sắc của bạn thực sự đi theo sở thích của bạn, và thương hiệu. Việc sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn chỉ có ý nghĩa, nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng không có màu sắc xung đột.

Một mẹo hay ở đây là hãy tự tin vào lựa chọn của bạn hoặc giữ cho nó đơn giản. Chắc chắn, rất nhiều màu sắc rực rỡ hoạt động cho một số thương hiệu.

Mặt trái của đồng tiền, sự đơn giản có thể là cách tốt nhất để đi. Màu sắc trung tính, an toàn vẫn có thể hoàn thành công việc, miễn là từ của bạn được sử dụng chính xác.

Nếp gấp

Rất nhiều tờ rơi có thiết kế trong đó yêu cầu gấp. Các nếp gấp thêm kích thước cho tờ rơi của bạn. Và đơn giản như vậy, nó cũng thêm rất nhiều hấp dẫn nếu nó được thực hiện chính xác.

Nếp gấp đóng một vai trò lớn trong thiết kế tờ rơi của bạn nếu bạn chọn đưa chúng vào. Ngay từ đầu, họ có thể ngay lập tức ảnh hưởng đến lựa chọn kích thước tờ rơi của bạn. Sau đó, bạn có thể phải chọn một phương pháp in hoặc trọng lượng giấy cụ thể. Điều này dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

Độ dày giấy và loại

Độ dày giấy – in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ

Bạn có thể có thể chia hai điểm này, nhưng vì cả hai đều phải làm với sự lựa chọn giấy, chúng tôi sẽ để chúng lại với nhau.

Khi chọn một loại giấy, nó thực sự phù hợp với thiết kế mà bạn đang đi. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn cho một kết thúc mờ hoặc bóng.

Đối với độ dày giấy, tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn muốn tờ rơi của bạn mạnh mẽ như thế nào. Và trên hết là ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Nếu bạn có ngân sách lớn hơn cho các tờ rơi và không ngại chi thêm một chút. Thì các loại giấy dày như C200, C300 có thể là lựa chọn phù hợp

Nếu cần, hãy xem dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *