Nên in menu giấy hay menu nhựa?

Nên in menu giấy hay menu nhựa? câu hỏi được nhiều nhà hàng cần tư vấn ?

Với một menu nhà hàng, quán ăn hay quán cafe. Bạn nên lựa chọn loại menu thích hợp. Các loại menu giấy và menu nhựa đều được in giống nhau. Tuy nhiên, chúng có những điểm khác nhau về tính năng và giá thành. Bạn nên xem xét kỹ để ựa chọn menu phù hợp cho mình nhé.

Nếu cần in menu, liên hệ với chúng tôi tại trang: in menu

Menu nhựa là gì ?

Được in trên chất liệu nhựa không thấm nước có thể dễ dàng lau sạch, quy trình in menu chống thấm nước của chúng tôi làm cho các chi tiết trong bữa ăn và nhãn hiệu mang ra của bạn trông thật ngon.

Nên in menu giấy hay menu nhựa?

Nên in menu giấy hay menu nhựa?
Nên in menu giấy hay menu nhựa?

Đó là câu hỏi cũ, phải không? Nhưng chúng ta không nói về túi giấy ở đây, chúng ta đang thảo luận về menu! Menu thường xuyên phải chịu ảnh hưởng nhiều từ khách hàng của bạn. Và thường xuyên tiếp xúc với đồ ăn thức uống. Để chúng được bền lâu, bạn cần đầu tư vào một loại vật liệu chất lượng tốt có thể chịu được những yếu tố này. Menu nhựa là giải pháp hoàn hảo! Chất liệu nhựa không chỉ chống thấm nước mà còn chống rách.

Menu giấy = Dễ xé

Thật không may, nếu menu của bạn được làm từ giấy, chúng sẽ không vượt qua bài kiểm tra độ xé. Giấy thông thường – thậm chí là một loại giấy dày như giấy C250 hay C300 – sẽ không thể không rách.

Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm việc menu nhựa không thể rách. Chắc chắn, chúng tôi biết rằng hầu hết khách hàng của bạn không cố tình xé menu của bạn. Chúng tôi đã làm điều đó để đưa ra quan điểm rằng menu giấy là một ý không tốt vì chúng mỏng manh. Ngay cả khi bạn đặt chúng trong bìa menu hoặc tập sách, giấy vẫn sẽ bị mòn và bị rách theo thời gian.

Menu nhựa = Chống rách và chống thấm nước

Menu chống thấm được làm từ nhựa. Nhựa không bị rách, ngay cả khi bạn thực sự cố gắng!

Chất liệu nhựa không thấm nước cũng có nghĩa là những menu này có thể chịu được sự cố dính nước, thức ăn và dầu mỡ. Bạn có thể rửa nhựa bằng nước hoặc lau bằng chất tẩy rửa nhẹ . Đây cũng là một tính năng tuyệt vời vì nó cho phép bạn vệ sinh các menu của mình. Khả năng làm sạch menu sẽ giúp bạn không phải in lại cuốn mới . Không giống như menu giấy, nếu menu nhựa của bạn bị bẩn, không có nghĩa là bạn cần những cái mới, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không phức tạp!

Nói đến in ấn, đừng cho rằng chất liệu nhựa có nghĩa là bạn không thể tự in. Ngược lại, thật dễ dàng để in các menu này bằng máy in laser mực khô của bạn. Bạn vẫn có thể thay đổi và cập nhật menu của mình bất cứ khi nào bạn muốn!

Tùy chọn menu nhựa có nhiều kích thước, độ dày và màu sắc khác nhau trên chất liệu chống thấm nước của chúng tôi.

Sản phẩm menu nhựa của chúng tôi:

Thông tin sản phẩm in menu nhựa

  • Có thể tùy chỉnh theo kích thước, và độ dày nhựa. Chúng tôi có in cả menu nhựa mỏng và menu nhựa dày.
  • Có thể in dưới dạng một hoặc hai mặt
  • Tùy chọn khoan lỗ để bỏ vào menu bìa còng cho menu đẹp nhất.
  • Tùy chọn in dữ liệu thay đổi cho phép bạn thiết kế và in nhiều phiên bản được cá nhân hóa cho một loại thực phẩm, chỗ ngồi hoặc dịch vụ cụ thể
  • Tính năng phiên bản cho phép bạn in các thiết kế khác nhau với cùng kích thước…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Nên in menu giấy hay menu nhựa?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *