Menu nhựa và menu cán màng là gì ?

Menu nhựa và menu cán màng là gì ?

Đó là một câu hỏi mà các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và thậm chí các công ty phải cân nhắc. Khi họ sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiếp thị của mình. Có thể là menu món ăn, quảng cáo trên bàn, menu tráng miệng, thực đơn nước uống. Hoặc tờ rơi tiếp thị sự kiện cho lễ hội hoặc các ban nhạc.

Câu hỏi này chỉ thực sự được chú ý gần đây với những tiến bộ trong công nghệ menu nhựa không thấm nước. Khi nó đã phát triển trong 20 năm qua.

Menu nhựa và menu cán màng là gì ?

Khi đặt in menu mới cho nhà hàng của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được thứ gì đó không chỉ tốt mà còn có thể tồn tại trong một thời gian dài. Vì menu thường xuyên được khách hàng sử dụng, nước và nhiệt, giấy thông thường sẽ không làm được điều này. Có một số cách để giải quyết vấn đề này. Phổ biến nhất trong số các tùy chọn này là cán màng hay in menu nhựa.

Sau khi thiết kế menu của bạn theo đúng cách bạn muốn. Hãy sử dụng thông tin bên dưới để giúp quyết định in menu kiểu nào phù hợp nhất với bạn:

Cán màng là gì, menu cán màng là gì

Menu nhựa và menu cán màng là gì ?
Menu nhựa và menu cán màng là gì ?

Sau khi menu của bạn được in, bạn có thể chọn thêm một lớp cán màng để bảo vệ nó

Cán màng là một cách tương đối hiệu quả để bảo vệ các tài liệu in khỏi các yếu tố gây ảnh hưởng. Và nó đã được sử dụng rộng rãi trong quá khứ cho menu, tờ rơi và bảng hiệu ngoài trời.

Quy trình cán màng bao gồm việc phủ một lớp màng nhựa lên các tài liệu hoặc giấy tờ quan trọng để bảo quản chúng . Khi một vật phẩm được phủ một lớp nhựa. Nó sẽ trở nên chống rách và không thấm nước. Vì màng cán bao bọc vật phẩm đó hoàn toàn bằng cách được liên kết ở cả hai mặt của nó.

Sau khi cán màn và cắt sẽ thành tờ menu. Nếu bạn muốn đóng cuốn hãy liên hệ chúng tôi.

Có rất nhiều thứ được sử dụng cho việc cán màng. Ví dụ, các loại tài liệu giấy khác nhau được ép lớp để bảo vệ chúng khỏi vết ố, dấu vân tay hoặc hư hỏng do nước . Đôi khi, cán màng được thực hiện để tăng độ tương phản và màu sắc của mặt hàng. Cán màng cũng có thể có lợi cho các mặt hàng như menu, thẻ nhận dạng, hướng dẫn in trên giấy hoặc bất kỳ thứ gì khác được sử dụng thường xuyên. Nó cũng giúp giữ cho vật liệu luôn tốt như mới trong nhiều năm, tăng độ bền cũng như bảo quản màu sắc.

Menu nhựa là gì?

Menu nhựa hơi khác so với menu cán màng.

Thay vì lớp màng nhựa ở trên giấy, những menu này thực sự được làm từ vật liệu nhựa. Menu nhựa có vẻ ngoài và cảm giác dày, cứng. Và chúng cũng  có đặc tính độc đáo là chống rách và chống nước.

Menu tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất dưới dạng menu đóng cuốn. Và cũng có thể sử dụng menu đơn. Khi chúng được sử dụng cho các cuốn menu đóng gáy lò xo sắt.

Liên hệ dịch vụ in menu của chúng tôi

Chúng tôi chuyên về in ấn theo yêu cầu, cho phép menu của bạn tồn tại trong thời gian dài. Chúng tôi sử dụng nhựa, không bị rách hoặc tách rời ở các cạnh. Không giống như giấy hoặc giấy nhiều lớp. Nhựa cũng làm cho thực đơn của bạn không thấm nước khỏi sự cố tràn có thể xảy ra thường xuyên trong nhà hàng.

  • Địa chỉ: 48 Đường Số 51, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.
  • Điện thoại: 076 476 0567
  • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Menu nhựa và menu cán màng là gì ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *