Cửa hàng in ấn gần trường đại học Tài Chính Marketing – Khu chế xuất Tân Thuận

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng in ấn gần trường đại học Tài Chính Marketing – Khu chế xuất Tân Thuận. Hãy đến với cửa hàng in ấn Ưu Việt tại

Địa chỉ 48 đường 51 phường Bình thuận, Quận 7

  • Điện thoại: 076 476 0567
  • Zalo: 079 779 8019
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 hàng ngày

In ấn Ưu Việt là một cửa hàng in ấn tại quân 7 đáp ứng các yêu cầu in ấn của học sinh sinh viên với giá thành thấp và chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng in ấn gần trường đại học tài chính Marketing

Cửa hàng in ấn gần trường đại học Tài Chính Marketing
Cửa hàng in ấn gần trường đại học Tài Chính Marketing

Trường đại học tài chính marketing tại quận 7 với thời gian đến cửa hàng in ấn Ưu Việt chưa đầy 5 phút đi xe. Bạn có thể liên hệ trước để nhận báo giá và đặt hàng qua mail, điện thoại, zalo hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đặt hàng in ấn của mình.

Cửa hàng in ấn gần khu chế xuất Tân Thuận

Nếu bạn ở gần khu chế xuất Tân Thuận, việc đặt hàng in ấn gần nơi bạn là điều tốt nhất. Hãy đến cửa hàng in ấn Ưu Việt, với khoản 5 phút đi xe máy. Nếu bạn không có thời gian rãnh, hãy liên hệ điện thoại hoặc zalo để đặt hàng và giao hàng tận nơi miễn phí.

Các dịch vụ chính tại in ấn Ưu Việt

In sách, in báo cáo, luận văn

Sách in là công cụ phổ biến trong học tập, báo cáo, luận văn dùng trong bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Tại in ấn Ưu Việt có nhận in và đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo và ép keo nhiệt.

Thời gian in ấn nhanh chóng, có thể đến đợi lấy ngay.

Xem thêm: In sách

In catalogue, profile, tạp chí

Catalogue, profile, tạp chí đóng vai trò quang trọng trong việc quảng cáo doanh nghiệp, cửa hàng.

Với các sinh viên nghành thiết kế đồ họa thì việc in các quyển catalogue, profile thường xuyên trong việc nộp bài. Tại in ấn Ưu Việt, nhận in với số lượng ít, in lấy nhanh. Bạn có thể chờ lấy ngay mà không cần phải tốn thêm bất cứ thời gian nào.

Xem chi tiết tại trang: In catalogue nhé

Photocopy

Photocopy là rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, với giá thành thấp, chất lượng photocopy tại in ấn Ưu Việt tốt hơn hẵn.

Xem chi tiết tại trang: Photocopy giá rẻ

In hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên in trên giấy carbonless. Với các kích thướt A4, A5, A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hóa đơn bán lẻ với giấy carbonless đã thay thế hoàn toàn giấy than như trước. Khi bạn viết xuống sẽ tự in xuống liên bên dưới.

Xem thêm: In hóa đơn bán lẻ

In tờ rơi

In tờ rơi vẫn đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng phổ biến. Khi bạn khai trương một cửa hàng, quán ăn, quán cà phê mới. Việc đầu tiên để quảng cáo cho cửa hàng là bạn sẽ nghĩ đến việc đặt in tờ rơi.

Tờ rơi với các loại giấy Couche, giấy Fort tại in ấn Ưu Việt có nhận in nhanh và in giá rẻ nhất TPHCM.

In tờ rơi quảng cáo đã phổ biến từ trước đến nay. Có rất nhiều ưu điểm về loại hình quảng cáo này. Xem thêm tại trang: In tờ rơi giá rẻ nhé.

In menu

Menu là công cụ mà bất kỷ cửa hàng nào cũng sẽ sử dụng để cho khách hàng xem món và gọi món. Vì vậy đây là sản phẩm cần thiết trong bất kỳ nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê nào.

Tại in ấn Ưu Việt có nhận in menu nhựa, menu gập đôi hay menu bồi fomex, menu bồi carton…

Xem thêm tại trang in menu nhé

In thiệp cưới

Là dịch vụ in thiệp cưới nổi tiếng nhất tại quận 7 TPHCM. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mẫu thiệp cưới từ đơn giản đến các loại thiệp cưới hiện đại, tinh xảo nhất hiện nay. Chi phí in thiệp cưới từ các loại giá rẻ đến các loại cao cấp hoàn toàn khác nhau nên bạn cứ đến xem mẫu trực tiếp và lựa chọn chính xác nhất.

Việc chọn một cửa hàng in thiệp cưới gần bạn là một việc làm hợp lý nhất. Tại sao tôi phải chọn in ở một cửa hàng mà tốn hàng giờ đồng hồ để đến đặt trong khi mẫu mã sản phẩm và chất lượng như nhau.

Nếu bạn ở quận 7, hãy đặt hàng in thiệp cưới tại in ấn Ưu việt, dịch vụ in ấn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: In thiệp cưới 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *